Giỗ Tổ Sân Khấu tại Nhơn Trạch Long Thành Đồng Nai

Vừa qua tại Nhơn Trạch Long Thành Đồng Nai được sự  hỗ trợ của Ủy Ban Huyện Nhơn Trạch  Công ty TNHH tổ chức sự kiện & Thuê mướn thiết bị âm thanh sân khấu Hoàng Vũ đã tổ chức lễ giỗ tổ ngành Sân khấu nhằm thể hiện tinh thần tôn kính về tổ nghiệp.

 

Ảnh: Ông Vũ Văn Tân - GĐ TTHH huyện Nhơn Trạch Trao hoa chúc mừng.

Hằng năm, vào trung tuần tháng 9 (12/8 ÂL). Trong không khí phấn khởi và rộn ràng của ngày giỗ tổ ngành Sân khấu. Các ca sĩ, nghệ sĩ đều dành thời gian để trở về các Sân khấu họp mặt gặp gỡ nhau cùng bài tỏ lòng thành kính với Tổ nghiệp, cùng dâng hương đến các bậc tiền bối đã khai sáng cho nền Sân khấu Việt Nam. Các ca sĩ nghệ sĩ cùng  hướng về bàn thờ Tổ nghiệp dâng hương và cầu xin tổ nghiệp che chở được nhiều mai mắn trên con đường  nghệ thuật. Và cũng để chia sẻ những kỷ niệm vui buồn sau một năm hoạt động nghệ thuật, cùng mang tiếng hát dâng lên Tổ nghiệp.

Được sự  động viên hỗ trợ của Ủy Ban Nhân Dân Huyện Nhơn Trạch Long Thành Đồng Nai Công ty TNHH Hoàng Vũ tổ chức lễ giỗ tổ ngành sân khấu thực hiện tại nhà hàng  IDICO ngày 19-09-2018 (10 ÂL/ 8). Buổi lễ diễn ra long trọng.

Đến tham dự buổi lễ có trên 400 khách mời là các doanh nghiệp, Đoàn thể, Cơ quan ban ngành huyện Nhơn Trạch.
 Nhạc sĩ Võ Hoài Anh – Đạo diễn đại diện Trung tâm văn hóa tỉnh.
Ông Vũ Văn Tân  - GĐ Trung tâm văn hóa huyện Nhơn Trạch.
Cùng các anh em ca sĩ, nghệ sĩ như: Ca sĩ Cát tuyền, Ca sĩ Ngô Quốc Linh, Ns Kim Tiểu Long, v.v.
Các Ban nhạc Nhơn Trạch và Long Thành.
Chương trình buổi lễ thành công với sự hỗ trợ chu đáo về tổ chức âm thanh, ánh sáng hoành tráng.

Nhạc sĩ Võ Hoài Anh Đại diện ban tổ chức đọc lời tuyên bố khai mạc buổi lễ và khai hương dâng Tổ nghiệp. Ông Vũ Văn Tân - GĐ TTVH huyện đại diện lãnh đạo địa phương trao hoa chúc mừng đến công ty TNHH Hoàng Vũ và gửi lời chúc tốt đẹp đến ngành Sân khấu nói chung và các ca sĩ, nghệ sĩ nói riêng.

Ảnh: Nhạc sĩ Võ Hoài Anh (giữa) khai mạc dâng hương Tổ nghiệp.

Ảnh: Ca sĩ Cát Tuyền, GĐ Hoàng Vũ dâng hương

Ảnh: Các ca sĩ, nghệ sĩ, khách mời lần lượt dâng hương

 

Hòa quyện trong không khí đầy trang nghiêm tại lễ dâng hương lên bàn thờ tổ nghiệp của ngành sân khấu. Các anh em nghệ sĩ, khách mời lần lượt cùng đến bàn thờ Tổ để dâng nén hương thành kính.

Ảnh: Ca sĩ Cát Tuyền dâng tiếng hát Tổ nghiệp.

Ảnh: Nghệ sĩ Kim Tiểu Long dâng tiếng hát Tổ nghiệp.

 

Chương trình đã khép lại với thành công tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Xin chúc Công TNHH Hoàng Vũ phát triển và luôn thành công trong mọi lĩnh vực./

Tin ảnh: Ns. Thanh Nhàn

 

admin Label Tin tức

Có thể bạn quan tâm