Kho Lạnh Năm Châu – Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức.

Với chương trình “Tái cấu trúc nền Nông nghiệp, Quy hoạch vùng nguyên liệu chuyên canh” cho nông sản Việt Nam. Kho Lạnh Năm Châu – Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức phối hợp Công Ty Cổ phần Táo Việt (Viapple), Công Ty Cổ Phần Nông nghiệp Bio Vina và đồng hành cùng là đơn vị doanh nghiệp kinh doanh và hộ nông dân sản xuất nông sản Sạch để tiếp bước cho nông sản Việt vững bước vào Thị trường Trong và Ngoài nước

 

Kho Lạnh Năm Châu – Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức là nơi lưu giữ nông sản sạch, đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần đưa hoạt động kinh doanh chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức lên tầm cao mới với mong muốn xây dựng một thương hiệu trái cây sạch. Kho lạnh được xây dựng với diện tích 5.300m2, cùng hệ thống kho lạnh đạt trữ lượng lên đến 4.000 tấn (khoảng 6.000 balet), gồm 03 kho với mỗi kho có sức chứa lên tới 1.500 tấn cùng 6 giàn kệ 7 tầng, 2.000 balet. Hệ thống PCCC được thiết kế bao quanh khu vực kho lạnh với các trụ bơm đạt tiêu chuẩn và có trạm bơm riêng biệt.

            Trong chương trình “Kích cầu mua bán và tạo vùng nông sản Việt sạch, chất lượng”, nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng Trong và Ngoài nước. Kho Lạnh Năm Châu – Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức triển khai chương trình hỗ trợ Kios giành cho nông sản Việt tập kết tại 18 Kios bao quanh kho lạnh, các Kios sẽ là nơi lưu trữ và xúc tiến bán hàng, linh động thời gian.

Các hộ kinh doanh nông sản, hộ nông dân cá thể có thể triển khai theo mùa vụ, chính sách hỗ trợ linh động (bán hàng, giao thương quốc tế). Đặc biệt với các tiêu chí giảm thiếu tối đa sản phẩm chưa tiêu thụ kịp phải bỏ đi. Kho Lạnh Năm Châu – Chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức đã liên kết cùng các đơn vị sử dụng công nghệ xử lý sau nông sản như: sấy, ép kho, tạo nước ép..v.v. Hứa hẹn sẽ là chương trình thiết thực với mục tiêu tạo vùng nông sản Việt sạch, chất lượng và giảm tải sản phẩm nông sản bỏ đi.

Mỗi kios được xây dựng với diện tích là 45m2 gồm 1 trệt 1 lầu, kios được trang bị đầy đủ các tiện ích của một cửa hàng hiện đại. Mỗi kios còn được trang bị 1 kho lạnh mini với trữ lượng 3-4 tấn (10m3), tiện lợi cho bà con lưu giữ hàng hóa ngay tại cửa hàng bán buôn hàng ngày của mình, vừa là nơi kinh doanh mua bán, vừa là nơi nghỉ ngơi hoặc làm văn phòng, nơi giao dịch của bà con tiểu thương.

Mọi chi cần hỗ trợ Vui lòng liên hệ: Mr. Sơn – Hotline: 0939.893.666

 

admin Label Tin tức

Có thể bạn quan tâm